Món thịt bò cuốn Braciole ăn kèm Pasta Ý

Các bạn chuẩn bị nguyên liệu cho Món thịt bò cuốn Braciole như sau:

Món thịt bò cuốn Braciole ăn kèm Pasta Ý- 4 miếng bò phi lê lớn
- 150g phô mai parmesan
- 100g phô mai provolone
- 130g vụn bánh mì
- 1 tép tỏi, cần tây
- 60ml dầu olive
- 250ml rượu vang trắng
- 800ml sốt cà chua 

Sau khi đã chuẩn bị các nguyên liệu làm Món bò cuốn Braciole ăn kèm pasta Ý, chúng mình cùng tiến hành vào bếp thôi ^^

Thịt bò cuộn braciole ăn với pasta kiểu Ý ngon không thể chê 2Bước 1:
Đầu tiên, bạn cho vụn bánh mì, cần tây, 2 loại phô mai và 2 thìa dầu olive vào bát rồi trộn đều.
Thịt bò cuộn braciole ăn với pasta kiểu Ý ngon không thể chê 3Bước 2:
Trải thịt bò ra thớt, sau đó rắc hỗn hợp vụn bánh vừa trộn lên mặt thịt bò. Bạn chú ý rắc lên giữa miếng thịt, để việc cuộn thịt bò ở bước sau dễ dàng hơn nhé!
Thịt bò cuộn braciole ăn với pasta kiểu Ý ngon không thể chê 4Bước 3:

Sau khi đã cho hỗn hợp vụn bánh mì vào giữa miếng thịt, bạn cuộn từ đầu nhỏ vào, chú ý hạn chế để nhân rơi ra ngoài. Sau khi cuộn xong, bạn buộc lại thật chặt rồi rắc muối và tiêu lên trên.
Thịt bò cuộn braciole ăn với pasta kiểu Ý ngon không thể chê 5Bước 4:Tiếp theo bạn đặt chảo trên lửa vừa, thêm 2 thìa dầu olive còn lại vào chảo. Khi dầu nóng, bạn cho thịt bò vào, đảo đều đến khi thịt chuyển màu nâu đều các mặt rồi lấy thịt ra.
Thịt bò cuộn braciole ăn với pasta kiểu Ý ngon không thể chê 6Bước 5:
Bạn thêm chút rượu vang vào chảo, đảo mạnh để làm tan những phần nâu trên chảo ra. Đây là những phần chứa nhiều hương vị nhất đấy!
Thịt bò cuộn braciole ăn với pasta kiểu Ý ngon không thể chê 7Bước 6:  Cùng với lúc đó, bạn bắc một nồi khác lên bếp, cho sốt cà chua vào rồi đun nóng lên. Đồng thời, bạn làm nóng lò ở 180 độ.
Thịt bò cuộn braciole ăn với pasta kiểu Ý ngon không thể chê 8Bước 7:
Cho thịt bò vào sốt cà chua đã đun, đổ phần rượu vang vừa chuẩn bị lên trên. Dùng giấy bạc gói kín miệng nồi lại rồi cho vào lò, nướng trong 1 tiếng. Sau 1 tiếng, bạn gỡ lớp giấy bạc ra rồi nướng tiếp trong 30 phút nữa.

Nếu phần sốt cà không đủ để ngập thịt, bạn lấy nồi ra sau mỗi 30 phút rồi rưới đều sốt lên mặt thịt nhé!

Sau khi nướng xong, bạn lấy thịt ra rồi cắt thành từng khoanh để thưởng thức.
Sau đó bạn chuẩn bị Pasta Mỳ Ý để ăn kèm với món thịt bò cuộn ngon tuyệt này nhé ^^.


Món thịt bò cuốn Braciole ăn kèm Pasta Ý 2

Yummy Yummy >:D<

0 comments:

Post a Comment