Thiết kế iphone 6 ra mắt với đường cong đẹp mắt và độ mỏng.

 Giống với thiết kế cùa tiền nhiệm iPhone 5S, thế nhưng chiếc iPhone 6 của Lewi Hussey sở hữu cấu hình cũng như công nghệ đột phá hơn hẳn sản phẩm tiền nhiệm, đặc biệt là độ cong của màn hình .
Thiết kế iphone 6 ra mắt với đường cong đẹp mắt và độ mỏng 1

Những bản thiết kế smartphone chưa bao giờ làm người xem hết nhàm chán, trải qua từ bất ngờ này tới bất ngờ khác, nhiều người không hiểu tại sao các nhà thiết kế đồ họa lại có thể áp dụng những ý tưởng "điên rồ" lên sản phẩm công nghệ tương lai. Thế nhưng, không phải bản thiết kế đồ họa này cũng gây ấn tượng mạnh mẽ tới mức đó, bản thiết kế chiếc iPhone của nhà thiết kế Lewi Hussey mới đây mang tới vóc dáng quen thuộc đồng thời là sự tinh tế cho sản phẩm.

Dựa theo những thông tin rò rỉ về một chiếc iPhone sở hữu màn hình cong đồng thời là hàng loạt công nghệ tân tiến, Hussey tưởng tượng nên chiếc iPhone 6 sẽ có thiết kế tương tự như iPhone 5S nhưng được trang bị công nghệ màn hình cong cũng như phần cứng cải thiện.

Thiết kế iphone 6 ra mắt với đường cong đẹp mắt và độ mỏng.
Sản phẩm được thiết kế với màn hình cong 7 độ.

Thiết kế iphone 6 ra mắt với đường cong đẹp mắt và độ mỏng.1
Chiếc iPhone có kích thước 5 inch này được thiết kế sử dụng màn hình OLED với viền siêu mỏng, chiều dày máy chỉ 5mm khiến cho thiết bị có phần khá mỏng manh. Thế nhưng bên trong, iPhone 6 của Hussey lại được trang bị chip xử lý mạnh hơn gấp 2 lần iPhone 5S đồng thời là cảm biến NFC cũng như Bluetooth 4.1 để thực hiện những kết nối không dây sáng tạo.

Bản thiết kế chiếc iPhone 6 siêu mỏng với màn hình cong 3
Các đường nét được giữ nguyên từ iPhone 5S ngoại trừ viền màn hình nhỏ hơn rất nhiều.

Bản thiết kế chiếc iPhone 6 siêu mỏng với màn hình cong 4
Thiết kế cong tạo nên cảm giác lạ lẫm cho sản phẩm iPhone quen thuộc.
Tất nhiên, giống với nhiều bản thiết kế khác, chiếc iPhone 6 của Hussey được làm cong 7 độ và bề mặt cong giống với chiếc LG G Flex. Sản phẩm không có nhiều thay đổi thiết kế so với iPhone 5S nhưng được áp dụng những công nghệ tân tiến đồng thời là camera cải thiện. Bạn nghĩ sao về một chiếc iPhone với màn hình cong?

Bản thiết kế chiếc iPhone 6 siêu mỏng với màn hình cong 5
Chiều dày thiết bị chỉ 5mm. (Tác giả đã... đánh nhầm cm thành mm)

Bản thiết kế chiếc iPhone 6 siêu mỏng với màn hình cong 6
Các đường nét của sản phẩm.

 

0 comments:

Post a Comment