Dịch vụ mStudy của Mobifone cùng trao dồi kiến thức

Đi kèm với các dịch vụ giá trị gia tăng giải trí như dịch vụ 3gnhạc chờ funringMobile TV ... thì hiện nay Mobifone đã bắt đầu cho thấy sự quan tâm hơn về các lĩnh vực khác như sức khỏe, giáo dục. Nếu như bạn muốn sử dụng mạng di động trực tuyến để trau dồi cho mình kiến thức, kĩ năng mọi lúc mọi nơi thì dịch vụ mStudy dành cho thuê bao Mobifone là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Từ 20/06/2014, MobiFone chính thức cung cấp dịch vụ mStudy – giải pháp học tập tiên tiến giúp bạn phát triển toàn diện thông qua hệ thống Video, Clip bài giảng của các thầy cô ưu tú trên toàn quốc với bộ câu hỏi trắc nghiệm, bản đồ tư duy và các thông tin học đường.

Đến với mStudy, bạn có cơ hội tiếp cận các kiến thức nhà trường một cách dễ dàng, thú vị, tích lũy kỹ năng sống cần thiết, không ngừng phát triển các năng lực xã hội và cảm xúc. Bạn dễ dàng tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi trong chương trình Trung học cơ sở, phổ thông, luyện thi chuyển cấp, Đại học – Cao Đẳng hoặc chương trình dạy nghề hướng nghiệp, ngoại ngữ, công nghệ thông tin…

Để tham gia dịch vụ, chỉ cần truy cập http://m.mstudy.vn từ điện thoại di động và làm theo hướng dẫn. Ngoài ra các bạn còn có thể đăng ký nhiều dịch vụ giá trị gia tăng mobifone khác tại website của chúng tôi để được tích điểm đổi thẻ cáo nhé !!!

0 comments:

Post a Comment