Cơ trưởng MH370 điều khiển máy bay trong " tâm trong không tốt "

Một người bạn lâu năm của cơ trưởng MH370 chia sẻ do có trục trặc trong quan hệ vợ chồng nên có thể cơ trưởng đã có tâm trạng không tốt khi thực hiện chuyến bay MH370.
Ngày hôm nay, một người bạn lâu năm của cơ trưởng trên chuyến bay MH370 Zaharie Ahmad Shah cho biết do có trục trặc trong quan hệ vợ chồng nên rất có thể cơ trưởng đã có tâm trạng không tốt khi thực hiện chuyến bay MH370.

Cơ trưởng MH370 điều khiển máy bay trong " tâm trong không tốt "
Cơ trưởng cùng vợ và con gái trong 1 bức ảnh được đăng tải trên Facebook.

Trên tờ NZ Herald, người bạn của cơ trưởng nói "Cậu ấy là 1 trong những phi công giỏi nhất và tôi lại không phải là chuyên gia tâm lý nhưng tất cả những gì đang diễn ra trong cuộc sống Zharie sẽ ảnh hưởng phần nào đến tâm lý lái máy bay của cậu ấy."

Người bạn này khẳng định mối quan hệ vợ chồng của cơ trưởng Zharie đã rạn nứt từ lâu bởi ông Zaharie đã yêu một người phụ nữ khác và người vợ cơ trưởng cũng mới quyết định rời khỏi căn nhà họ sinh sống.

Những thông tin này được tiết lộ ngay sau khi các dữ liệu radar cho thấy có lẽ chiếc máy bay MH370 đã bay ở độ cao từ 43.000 feet tới 45.000 feet (từ 13,1m đến 13,7m) ngay sau khi phát ra tín hiệu cuối cùng.

Một nguồn tin hàng không cho biết trên Dailymail "Chiếc máy bay được cho là đã bay ở độ cao này suốt 23 phút trước khi giảm dần. Chỉ sau 12 phút bay ở độ cao đó, hành khách sẽ có thể bất tỉnh vì thiếu oxy".

Hiện tại, quá trình điều tra về việc MH370 mất tích vẫn đang được tiến hành. Ngoài ra, ngày hôm nay, lực lượng cứu hộ của các nước vẫn tiếp tục tìm kiếm chiếc máy bay mất tích tại vùng biển nam Ấn Độ Dương khi điều kiện thời tiết đã thuận lợi hơn.


(Nguồn: Theo Dailymail)

0 comments:

Post a Comment