Hướng dẫn đăng ký cài đặt GPRS cho Mobifone

GPRS Mobifone là dịch vụ vô tuyến gói tổng hợp bằng cách cung cấp các kết nối Internet trên điện thoại di động. Nếu bạn đang sử dụng thuê bao của Mobifone và muốn đăng ký sử dụng GPRS hay 3G chỉ cần soạn tin theo cú pháp và gửi tới tổng đài mà thôi.
GPRS hay 3G đều là những gói dữ liệu đường truyền thông tin internet. Sau đây bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt mạng GPRS theo cú pháp đăng ký của Mobifone
dang ky gprs Mobifone
Hiện nay đường truyền dữ liệu vượt trội có rất nhiều băng thông như của GPRS, 2G, 2.5G và 3G. Và khách hàng có sự nhầm lẫn giữa GPRS và 3G vì dù sao thì tất cả cũng giúp người dùng có thể sử dụng Internet để lướt web, giải trí …
Đa số khách hàng đăng ký sử dụng 3G Mobifone so với sử dụng GPRS do có tốc độ nhanh hơn, công suất lớn hơn, và hơn nữa là có những gói 3G không giới hạn sử dụng thoải mái mà không phát sinh thêm bất kỳ cước phí nào.

*Bảng giá gói cước Gprs, 3G của Mobifone

bang gia goi cuoc 3g Mobifone

*Cách đăng ký GPRS, 3G của mạng Mobifone

Soạn cú pháp : DK  gói_cước  gửi  7089 ( trong đó gói_cước khách hàng có thể chọn các gói như bảng trên)
Ví dụ: Khách hàng muốn đăng ký 3g gói 70.000đ/tháng (MIU)
– Soạn cú pháp :DK  MIU gửi 7089
– Sau khi đăng ký khách hàng đợi 1 chút sẽ có tin nhắn thông báo từ hệ thống gửi về điện thoại việc xác nhận khách hàng có muốn dùng gói Miu hay không và làm theo hướng dẫn (Lưu  ý : tài khoản phải còn đủ tiền và chưa đăng ký gói 3g nào, nếu đăng ký gói khác rồi thì nên hủy để đăng ký lại..)
– Sau khi đăng ký thành công khách hàng cần khởi động lại điện thoại để có thể xài GPRS, 3G của mạng Mobifone rồi.
Chúc khách hàng đăng ký GPRS Mobifone  thành công nhé. Hy vọng dịch vụ của chúng tôi luôn đem lại hài lòng cho quý khách hàng.

0 comments:

Post a Comment