Tự làm nước thanh lọc cơ thể và giải độc tại nhà

Tránh xa đồ uống có đường và lại còn tự pha chế cho mình một loại đồ uống giải độc, thanh lọc cơ thể tự nhiên cùng với sự pha trộn mới mẻ của thực phẩm và hương vị sẽ đáp ứng nhu cầu của vị giác của bạn. 

Tự làm nước thanh lọc cơ thể và giải độc tại nhà

Thành phần cần có: Dưa hấu / dưa chuột, chanh / chanh, lá bạc hà và nước. 

- Dưa hấu giúp cơ thể tuôn ra độc tố bởi vì nó có chứa các hợp chất hữu cơ citrulline, mà là một acid amin đã được chứng minh là giúp lọc gan và thận để loại bỏ amoniac. Amoniac có nhiều hình thức bên ngoài, mà còn là một sản phẩm phụ của các protein cơ thể chúng ta đốt lên không ngừng về năng lượng, và nó khá gây tổn hại đến các tế bào của chúng tôi. Dưa chuột cũng chứa citrulline, nhưng không nhiều như dưa hấu.

- Chanh giúp kích thích và điều tiết theo dõi tiêu hóa (đó là lý do tại sao nó rất hữu ích với chứng táo bón, ợ nóng ), kích thích sản xuất mật. Mật được sản xuất bởi gan và kết thúc trong ruột non để phá vỡ lipid (chất béo) mà chúng ta đã tiêu thụ. 

- Lá bạc hà là một hương vị mới mẻ tốt đẹp để thêm vào thức uống của bạn. Ngày đầu đó, nó có thể giúp bạn tiêu hóa hiệu quả hơn, cải thiện dòng chảy của mật từ gan, để túi mật, xuống ruột non, nơi mà nó phá vỡ các chất béo chế độ ăn uống. Bạc hà cũng giúp thư giãn chật chội lên cơ bụng. 

Nguyên liệu như sau:
- 1 hoặc 2 lít theo sở thích 
- Một phần của quả dưa hấu hoặc dưa chuột
- Chanh hoặc vôi 
- Lá bạc hà tươi (khoảng 10-13) 

Cách làm nước giải độc tại nhà:

Lát lên một số lượng tốt của dưa hấu thành hình khối, bỏ vỏ và tất cả, và đặt chúng vào một cái bình hay lọ bạn đã chuẩn bị sẵn. Cắt 1 quả chanh cho vào với dưa hấu. 
Tự làm nước thanh lọc cơ thể và giải độc tại nhà 1

Tự làm nước thanh lọc cơ thể và giải độc tại nhà 2

Thêm một số ít các  lá bạc hà tươi và đổ vào 2 lít nước lạnh, làm đầy bình tất cả các cách để trên đầu. Hãy để bình này qua đêm trong tủ lạnh và để cho tất cả các hương vị ngon ngấm vào nước. Khi bạn muốn uống nó lấy nước cho thêm đá, và thưởng thức hàng ngày.

Cảm ơn bạn ghé qua : Tho Lương Blog nhé !

0 comments:

Post a Comment